cropped-03-praduu-abbreviation.png

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม English Program Senior Project Exhibition & Presentation 2017 ภายใต้หัวข้อ “Humanificence” ณ บริเวณหน้าห้องมินิเธียเตอร์ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา โดยมีพิธีเปิดโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ทิพย์ศรีนิมิต คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมนี้ พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรภาษาอังกฤษ และร่วมชมนิทรรศการของนักศึกษา นอกเหนือจากการจัดนิทรรศการ หลักสูตรฯ ยังได้เชิญ อาจารย์สมัคร์ กอเซ็ม อาจารย์และนักวิจัย ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายพิเศษในหัวข้อ “Body, Masculinity, Nationality: Queerness in Dreaftee and Male Sex Worker”

ทั้งนี้ นิทรรศการของนักศึกษาจัดตั้งแต่วันนี้จันถึงวีนที่ 18 เมษายน 2561