ผศ.ดร.นิพนธ์ ทิพย์ศรีนิมิต รับโล่บุคลากรดีเด่นด้านการทำนุบำรุงศิลปะวัฒธรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ทิพย์ศรีนิมิต รับโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะบุคลากรดีเด่น ด้านการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม จากศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเป็นปีที่ ๒๓ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ณ ห้อง ๒๐๓ อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์