cropped-03-praduu-abbreviation.png

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ “การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาด้านการวิจัยในรูปแบบของการอบรมเชิงปฎิบัติการกับการเดินทางของงานวิจัยและวิทยานิพนธ์”

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษา และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา สำนักวิชาศิลปสาสตร์ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ  "การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาด้านการวิจัยในรูปแบบของการอบรมเชิงปฎิบัติการกับการเดินทางของงานวิจัยและวิทยานิพนธ์" ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 08.30 – 17.30 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์