cropped-03-praduu-abbreviation.png

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาสัปดาห์จุฬาฯ อาเซียน (Chula ASEAN Week ) ครั้งที่ 6

ด้วย ศูนย์อาเซียนศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร สถาบันพระปกเกล้า และสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการ้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) กำหนดจัดงานสัปดาห์จุฬาฯ อาเซียน ครั้งที่ 6 และงานเสวนาประชาคมอาเซียนของรัฐสภา ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-4 สิงหาคม 2560 ณ ชั้น 8 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจ และยกระดับองค์ความรู้เกี่ยวกับบริบทของประเทศไทยและปราชาคมอาเซียนที่สัมพันธ์กับเสาหลักของประชาคมอาเซียนทั้ง 3 มิติ ได้แก่ การเมือง-ความมั่นคง เศรษฐกิจ และสังคมวัฒนธรรมเพื่อตอบสนองการเปลี่ยนแปลงระดับโลกและภูมิภาค รวมถึงการสร้างเวทีและเครือข่ายความร่วมมือในการเผยแพร่องค์ความรู้ด้านอาเซียนศึกษา

ในการนี้ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ใคร่ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักศึกษาปริญญาตรี โทและเอก ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาดังกล่าว และสามารถส่งแบบตอบรับคำเชิญภายในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560  ดังรายละเอียดที่แนบมาด้วย หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายภัค วีระเสถียร เจ้าหน้าที่วิชาการของศูนย์อาเซียนศึกษา จุฬาฯ โทร. 02-218-3929 โทรสาร 02-218-3928