Breaking News

กิจกรรมการประชุมร่วมระหว่างผู้ปกครองและหลักสูตรอาเซียนศึกษา เรื่องการศึกษาภาษา ณ ประเทศเจ้าของภาษา (In-Country Program)

หลักสูตรอาเซียนศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ซึ่งลงทะเบียนเรียนวิชาภาษาในอาเซียนต้องเดินทางไปศึกษาภาษา ณ ประเทศเจ้าของภาษา (In-Country Program) เป็นเวลาสองภาคการศึกษา เพื่อผลในการพัฒนาทักษะด้านภาษาและเป็นการเรียนรู้สังคมวัฒนธรรมของเจ้าของภาษาโดยตรง โดยผลการศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศจะนำมาประเมินในรายวิชาตามโครงสร้างการศึกษาของหลักสูตรฯ สำหรับปีการศึกษา 2560 นี้ นักศึกษาจะเดินทางไปศึกษายังต่างประเทศระหว่างภาคการศึกษาที่ 2/2560 ถึง 3/2560 โดยจะทยอยเดินทางตามกำหนดการของแต่ละรายวิชาตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป หลักสูตรฯเชื่อมั่นว่าการติดต่อประสานงานกันอย่างใกล้ชิดระหว่างผู้ปกครองและหลักสูตรฯ จะเป็นส่วนสำคัญที่สนับสนุนให้การจัดการการศึกษาและการดูแลนักศึกษาขณะศึกษาอยู่ต่างประเทศดำเนินไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพจึงจัดกิจกรรมการประชุมร่วมระหว่างผู้ปกครองและหลักสูตรอาเซียนศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การศึกษาภาษา ณ ประเทศเจ้าของภาษา (In-Country Program) ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการไปศึกษาต่อของนักศึกษา ข้อกำหนดของหลักสูตรฯ และเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2560 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 3301 อาคารเรียนรวม 3

About asean_2017