Breaking News

หลักสูตรอาเซียนศึกษาร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อในงาน “วันดอกแก้วบาน” ครั้งที่ 24 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนโยธินบำรุง

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 หลักสูตรอาเซียนศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ได้ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อในงาน “วันดอกแก้วบาน” ครั้งที่ 24 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนโยธินบำรุง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัล เปิดโอกาสให้นักเรียนได้รู้จัก มีความเข้าใจต่อหลักสูตร และสนใจที่จะเข้าเรียนมากยิ่งขึ้น

About Natthawan Khawkaew