Breaking News

นำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา ปีการศึกษา 2562

ผ่านไปแล้วกับงานนำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษาของรุ่นพี่ชั้นปีที่ 4 ซึ่งได้ออกปฏิบัติงานในช่วงระยะเวลา 4 เดือนของภาคการศึกษาที่ 2/2562 ที่ผ่านมา

งานนำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษาครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 66 คนได้สรุปผลการปฏิบัติสหกิจศึกษาต่อคณาจารย์ เพื่อนนักศึกษา และรุ่นน้องในหลักสูตรฯ  รวมทั้งได้ตอบคำถาม รับฟังข้อเสนอแนะ และให้คำแนะนำแก่รุ่นน้องรุ่นต่อๆ ไป

การนำเสนอที่ใช้เวลาทั้งสิ้นกว่า 6 ชั่วโมงครั้งนี้ คงจะยังประโยชน์ในการปรับปรุงพัฒนางานสหกิจศึกษาของหลักสูตรฯ ต่อไปในอนาคต

About Natthawan Khawkaew