Breaking News

โครงการ MOBILITY INSPIRE THE EXCELLENT MIND (WU-UPM)

ในวันที่ 16 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ต้อนรับผู้บริหารจากคณะวิชาศึกษาศาสตร์ Universiti Putra Malaysia(UPM) ประเทศมาเลเซีย นำโดย Dr.Soaib bin Asimiran รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และคณาจารย์ นักศึกษาจำนวน 24 คนซึ่งเดินทางมาภายใต้โครงการ MOBILITY INSPIRE THE EXCELLENT MIND ซึ่งเป็นโครงการร่วมระหว่างหลักสูตรอาเซียนศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ และ Faculty of Educational Studies ,UPM ซึ่งนักศึกษาทั้ง 24 คนนี้จะมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทยผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การสอนภาษามาเลเซียให้กับนักเรียนที่มัสยิดบ้านดินดอนเหลือ และกิจกรรมอื่นๆ ระหว่างวันที่ 12 – 23 ตุลาคม 2560 นี้

ประมวลภาพกิจกรรม

About asean_2017