Breaking News

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการจัดทำข้อสอบมาตรฐานวัดระดับความรู้ภาษาอินโดนีเซีย ระหว่างหลักสูตรอาเซียนศึกษา กับสามมหาวิทยาลัยในประเทศอินโดนีเซียคือ State University of Surabaya, University of Trunojoyo Madura และ State University of Malang โดยจัดขึนในวันที่ 12 กันยายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

พิธีลงนามครั้งนี้ หลักสูตรได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Bambang Yulianto, M.Pd. คณบดีจาก Faculty of Languages and Arts จาก State University of Surabaya, Mr.Sulaiman, S.Pd., M.Pd., คณบดีจาก Faculty of Education จาก University of Trunojoyo Madura, Dr.Gatut Susanto, M.M., M.Pd., ผู้อำนวยการ Center for Indonesian Studies – BIPA จาก State University of Malang รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ทิพย์ศรีนิมิต รักษาการแทนคณบดี รวมถึงคณาจารย์จากประเทศอินโดนีเซีย คณาจารย์จากหลักสูตรอาเซียนศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมในพิธีดังกล่าว

About asean_2017