Breaking News

หลักสูตรอาเซียนศึกษาเริ่มจัดกิจกรรมปรับพื้นฐานให้นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557 โดยกิจกรรมในวันแรกเป็นการพบปะกันระหว่างนักศึกษาใหม่และคณาจารย์ในหลักสูตร ประกอบด้วยการแนะนำหลักสูตรในเบื้องต้น แนะนำคณาจารย์ การกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่โดยคณาจารย์แต่ละท่านในหลักสูตร และการเล่นเกมเพื่อให้นักศึกษาใหม่รู้จักตัวเองและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน รวมทั้งเกมทดสอบความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน

ทั้งนี้ หลักสูตรยังจะดำเนินกิจกรรมร่วมกับนักศึกษาใหม่อย่างต่อเนื่องตั้งเเต่วันที่ 30 มิถุนายน จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2557 เพื่อเตรียมความพร้อมและทำความรู้จักกับนักศึกษาก่อนเริ่มปีการศึกษา 2557

About Natthawan Khawkaew