Breaking News

หลักสูตรอาเซียนศึกษาจัดกิจกรรม “พบปะ-ดูหนัง-รับฟังนักศึกษา” ครั้งที่ 3

หลักสูตรอาเซียนศึกษาจัดกิจกรรม “พบปะ-ดูหนัง-รับฟังนักศึกษา” ครั้งที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน 2557 เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 5211 (ช่วงเช้า) และ อาคารวิชาการ 8 (ช่วงบ่าย)

กิจกรรมประกอบด้วยการฉายภาพยนตร์เรื่อง “When the Tenth Month Comes” และกิจกรรมกลุ่มย่อยเกี่ยวกับประเด็นในภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับวิชาเรียน และกระบวนการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาที่มีปัญหาในการเรียน

กิจกรรม “พบปะ-ดูหนัง-รับฟังนักศึกษา” เป็นกิจกรรมในโครงการอาจารย์ที่ปรึกษา และเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา ASE-251 Genders and Sexuality in ASEAN และ ASE-256 Performing Arts in ASEAN Tourism Industry

About Natthawan Khawkaew