Breaking News

อาเซียนศึกษาและวิเทศสัมพันธ์จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและร่วมเลี้ยงอำลานักศึกษาจาก UiTM

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2557 ส่วนวิเทศสัมพันธ์ร่วมกับหลักสูตรอาเซียนศึกษา ได้จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและร่วมเลี้ยงอำลานักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Universiti Teknologi MARA (UiTM) ประเทศมาเลเซีย ณ ห้องประชุมตุมปัง อาคารบริหาร

นอกจากการนำเสนอผลงานแล้ว ในงานยังมีกิจกรรมการร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างนักศึกษาจาก UiTM กับนักศึกษาจากหลักสูตรอาเซียนศึกษาด้วย ทั้งนี้ นักศึกษาทั้งห้าได้มาฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษาในหลักสูตรภูมิภาคอาเซียนศึกษาเป็นเวลา 4 เดือน โดยมีอาจารย์อับดุลรอยะ ปาแนมาแล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

About Natthawan Khawkaew