Breaking News

เชิญร่วมงานนำเสนอผลการลงพื้นที่หาดใหญ่ของนักศึกษาอาเซียนศึกษา

หลักสูตรอาเซียนศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานนำเสนอผลการลงพื้นที่ทัศนศึกษาและเก็บข้อมูลที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยนักศึกษาอาเซียนศึกษาในสามรายวิชาได้แก่ ASE-226 Modern Cities, Subculture and Consumerism in ASEAN, ASE-227 Marketing and Culture Industry in ASEAN และ ASE-235 Visual Consumption and Architecture in ASEAN ในวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2557 เวลา 8.30 – 12.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 3 ห้องบรรยาย 03207

ทั้งนี้ เนื้อหาในการนำเสนอจะครอบคลุมในหลายมิติ เช่น วัฒนธรรมร่วมสมัย การท่องเที่ยวในยุคประชาคมอาเซียน ระบบเศรษฐกิจและกระบวนการเป็นเมือง ฯลฯ โดยนักศึกษาในทั้งสามรายวิชาได้ลงพื้นที่ไปเมื่อวันที่ 8-9 มีนาคม 2557 ในสถานที่สำคัญๆ เช่น ศาลเจ้าเทพนาจา สวนสาธารณะหาดใหญ่ วัดฉื่อฉาง มหาปัญญาวิทยาลัย ตลาดกิมหยง ฯลฯ

About Natthawan Khawkaew