Breaking News

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ (การอบรมเชิงปฏิบัติเรื่องการใช้สถิติเพื่อการวิจัยเชิงปริมาณ) โดยหลักสูตรฯ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ดุษฎี อายุวัฒน์ มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ โครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ (การอบรมเชิงปฏิบัติเรื่องการใช้สถิติเพื่อการวิจัยเชิงปริมาณ) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2561 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และฝึกอบรมเทคโนโลยีและดิจิทัล 1 ชั้น 1 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ​ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา รวมถึงผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายโครงการดังกล่าว

About asia_2017