Breaking News

การสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนางสาวชนกมลย์ คงยก

ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาได้จัดสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนางสาวชนกมลย์ คงยก นักศึกษาชั้นปีที่ 2 รหัสนักศึกษา 58310046 ในหัวข้อ บาติกยอกยาการ์ตากับการประกอบสร้างอัตลักษณ์แห่งชาติอินโดนีเซียในยุคปฏิรูป (ค.ศ. 1998-2017) ​ในการสอบครั้งนี้ หลักสูตรฯ ได้รับความอนุเคราะห์เป็นอย่างดีจาก อาจารย์ ดร.สมรักษ์ ชัยสิงห์กานานนท์ (ประธานกรรมการ), อาจารย์ ดร.อัมพร หมาดเด็น (ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลัก), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิรวุฒิ เสนาคำ (ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วม), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม (ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วม) และ Dr.Hamam Supriyadi (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) มาเป็นคณะกรรมการในการสอบ รวมถึงคณาจารย์ และนักศึกษาที่เข้าร่วมฟังการสอบเพื่อให้ข้อเสนอแนะแก่นักศึกษาในการพัฒนาโครงร่างวิทยานิพนธ์ให้มีคุณภาพต่อไป

About asia_2017