Breaking News

การสอบวิทยานิพนธ์ของนางสาวสุรางค์ อาจณรงค์

การสอบวิทยานิพนธ์หัวข้อ “การสร้างอำนาจต่อรองของผู้หญิงขายบริการในเมืองชายแดน : ศึกษากรณีเมืองเบตง จังหวัดยะลา” โดยนางสาวสุรางค์ อาจณรงค์ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาในวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา การสอบในครั้งนี่ หลักสูตรฯได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก ผศ.ดร.ฐิรวุฒิ เสนาคำ (ประธานกรรมการ), รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด, อ.ดร.สิริพร สมบูรณ์บูณระ, รศ.ดร.สมศักดิ์ สามัคคีธรรม และผศ.ดร.อัลญาณ์ สมุห์เสนีโต มาเป็นคณะกรรมการในการสอบครั้งนี้ รวมถึงคณาจารย์ที่เข้าร่วมเพื่อให้ข้อเสนอแนะแก่นักศึกษาในการพัฒนาเล่มวิทยานิพนธ์ให้มีคุณภาพต่อไป

ประมวลภาพกิจกรรม

About asia_2017