Breaking News

การจัดโครงการสัมมนาประจำปีการศึกษาเพื่อพัฒนาหัวข้อและความก้าวหน้าของวิทยานิพนธ์

About asia_2017

Check Also

การสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนางสาวชนกมลย์ คงยก

ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาได้จัดสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนางสาวชนกมลย์ คงยก นักศึกษาชั้นปีที่ 2 รหัสนักศึกษา 58310046 ในหัวข้อ “บาติกยอกยาการ์ตากับการประกอบสร้างอัตลักษณ์แห่งชาติอินโดนีเซียในยุคปฏิรูป (ค.ศ. 1998-2017)” ​ในการสอบครั้งนี้ …

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ร่วมกับหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาได้จัดโครงการสัมมนาประจำปีการศึกษาเพื่อพัฒนาหัวข้อและความก้าวหน้าของวิทยานิพนธ์ ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระบวนการติดตามการทำงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา อีกทั้งเป็นการกระตุ้มเตือนให้นักศึกษาเกิดกระบวนการทำงานวิทยานิพนธ์อย่างต่อเนื่อง และประสานกับทางหลักสูตรฯอย่างสม่ำเสมอ กิจกรรมดังกล่าวได้รับความอนุเคราะห์จาก ผศ.ดร.อัญญาณ์ สมุห์เสนีโต อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี้มาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะและวิจารณ์ ทั้งยังได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาในการเข้าร่วมกิจกรรมและรายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์เป็นอย่างดี

ประมวลภาพกิจกรรม

About asia_2017