Breaking News

ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560 หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาได้จัดกิจกรรมการทดลองนำเสนอวิทยานิพนธ์ และการรายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาประเด็นความสนใจทางวิชาการไปสู่หัวข้อวิทยานิพนธ์โดยได้รับฟังข้อเสนอแนะจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งยังเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษาอีกด้วย

About asia_2017