Breaking News

นักศึกษาหลักสูตรอาเซียนศึกษาได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดนำเสนอการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ด้านนวัฒกรรม สหกิจศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนพรัตน์ พรหมจรรย์ นักศึกษาหลักสูตรอาเซียนศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดนำเสนอการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ด้านนวัฒกรรม สหกิจศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย ในงานประกวดนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2559 (จัดเมื่อวันที่19 เมษายน 2560)
นอกจากนี้ นางสาวนพรัตน์ยังได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดการนำเสนอผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาภาคบรรยายด้านสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น ระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน ครั้งที่ 9 (จัดเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560) และยังได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดในเวทีระดับชาติ ในวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2560 ณ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ต่อไป

About asean_2017