Breaking News

การอบรมทักษะเชิงปฏิบัติการ (workshop) การแปลวรรณกรรมแปลอินโดนีเซีย

นักศึกษาเอกอินโดนีเซียศึกษาเข้าร่วมในกิจกรรมอบรมทักษะเชิงปฏิบัติการด้านการแปลวรรณกรรมอินโดนีเซีย โดยมีคุณศิริวร แก้วกาญจน์ มาเป็นวิทยากรให้คำแนะนำ และช่วยตรวจผลงานแปลของนักศึกษาอย่างละเอียด กิจกรรมครั้งนี้เป็นแรงผลักสำคัญให้นักศึกษาในหลักสูตรฯ ได้ดำเนินการปรับแก้ผลงานแปลวรรณกรรมของตน เพื่อทำการเผยแพร่สู่วงกว้างต่อไปในอนาคต

About Natthawan Khawkaew