Breaking News

ขอเชิญเข้าร่วมการบรรยายพิเศษเรื่อง “เทคโนโลยีการศึกษากับสื่อการสอนภาษาอินโดนีเซีย”

หลักสูตรอาเซียนศึกษาเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์ และผู้สนใจเข้าร่วมการบรรยายพิเศษเรื่อง “เทคโนโลยีการศึกษากับสื่อการสอนภาษาอินโดนีเซีย” โดย Wanda Ramansyah, S. Pd., M. Pd. อาจารย์ประจำ Faculty of Science Education, Universitas Trunojoyo Madura ประเทศอินโดนีเซีย ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อการสอนและการจัดทำแอปพลิเคชันสำหรับการสอนภาษาอินโดนีเซียสำหรับชาวต่างชาติ ในวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00-12.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 5209 (บรรยายด้วยภาษาอินโดนีเซียและแปลเป็นภาษาไทยโดยนักศึกษาหลักสูตรอาเซียนศึกษา)

About asean_2017