Breaking News

นักศึกษาหลักสูตรอาเซียนศึกษาได้รับคัดเลือกให้นำเสนอผลงานวิชาการ

นักศึกษาหลักสูตรอาเซียนศึกษา 5 คน คือ

– นายกาญจนพงค์ รินสินธุ์

– นายธนะ แก้วเพ็งกรอ

– นางสาวบุษยา สุขหนู

– นายปารเมศ วิชัยดิษฐ

– นายธิบดี ทองคง

ได้รับคัดเลือกให้นำเสนอผลงานวิชาการในงานสัมมนาผลการศึกษาค้นคว้าของนิสิตนักศึกษาหลักสูตรประวัติศาสตร์ระดับประเทศ ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ในวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา

About asean_2017