Breaking News

หลักสูตรอาเซียนศึกษาและศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซียน ครั้งที่ 9 (ASEAN Film Festival 2015) ณ ห้องมินิเธียเตอร์ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 6-10 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

กำหนดการฉาย
– จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม The Journey (ภาพยนตร์จากมาเลเซีย) ร่วมเสวนาโดย อ.จิรวัฒน์ แสงทอง
– อังคารที่ 7 กรกฎาคม The Missing Picture (ภาพยนตร์จากกัมพูชา) ร่วมเสวนาโดย อ.ทรรศนะ นวลสมศรี
– พุธที่ 8 กรกฎาคม Ekstra (ภาพยนตร์จากฟิลิปปินส์) ร่วมเสวนาโดย อ.นฤมล กล้าทุกวัน
– พฤหัสที่ 9 กรกฎาคม Don’t Burn (ภาพยนตร์จากเวียดนาม) ร่วมเสวนาโดย อ. Kim Hue
– ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม Merantau (ภาพยนตร์จากอินโดนีเซีย) ร่วมเสวนาโดย อ. อับดุลรอยะ ปาแนมาแล
(บทบรรยายภาษาไทยโดยนักศึกษาในรายวิชา ASE-252 Contemporary Films in ASEAN)

About asean_2017