Breaking News

การสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา

ในช่วงเช้าของวันที่ 5 มิถุนายน 2560 หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษาได้จัดสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาจำนวน 3 คน คือ นางสาววิภาภรณ์ หุ้ยเวชศาสตร์ หัวข้อ “ภาพถ่ายสุราบายาในอดีต : จากเมืองอาณานิคมสู่เมืองเศรษฐกิจ” โดยมีอาจารย์ ดร.อัมพร หมาดเด็น มาเป็นประธานกรรมการในการสอบ รวมถึงคณะกรรมการอีก 3 ท่านคือผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิเชฐ แสงทอง สำหรับช่วงบ่ายเป็นการสอบวิทยานิพนธ์ของนายกฤษณะ โชติสุทธิ์ หัวข้อ “อองซาน : ความทรงจำร่วมของแรงงานพม่าในจังหวัดระนอง” และนางสาวณัฐราพร พรหมประสิทธิ์ หัวข้อ “บทบาทหญิงชายในการศึกษาระดับประถมของประเทศเมียนมา” ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สิริพร สมบูรณ์บูรณะมาเป็นประธานในการสอบ และคณะกรรมการอีก 3 ท่านคือผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิรวุฒิ เสนาคำ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภมรี สุรเกียรติ และอาจารย์ ดร.ลลิตา หาญวงษ์

About sea_2017