Breaking News

การจัดโครงการการรายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2560

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาได้จัดโครงการการรายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวิทยากรคือผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มรกต ไมยเออร์ (รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล) และอาจารย์ ดร. บุญทวี  เทียมวัน (อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์)

โครงการดังกล่าวเเป็นโครงการที่เกี่ยวเนื่องกับรายวิชาวิทยานิพนธ์ (รหัสวิชา SEA-920 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท และรายวิชา ASA59-932 และ ASA-933 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเน้นย้ำเรื่องคุณธรรมจริยธรรม และจรรยาบรรณด้านการวิจัยให้แก่นักศึกษา รวมถึงเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ฝึกความสามารถในเชิงวิจารณ์บนพื้นฐานของวิชาการและเหตุผล อีกทั้งยังเป็นการติดตามความคืบหน้าในการทำวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาอีกด้วย

ประมวลภาพกิจกรรม

About sea_2017