Breaking News

การจัดโครงการสัมมนาประจำปีการศึกษาเพื่อพัฒนาหัวข้อและความก้าวหน้าของวิทยานิพนธ์

About sea_2017

Check Also

การบรรยายพิเศษหัวข้อ “Keywords for Studying Religion and Power in Modern Thailand”

ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560  หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษาได้จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "Keywords for Studying Religion and Power in Modern Thailand" …

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ร่วมกับหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียศึกษาได้จัดโครงการสัมมนาประจำปีการศึกษาเพื่อพัฒนาหัวข้อและความก้าวหน้าของวิทยานิพนธ์ ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระบวนการติดตามการทำงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา อีกทั้งเป็นการกระตุ้มเตือนให้นักศึกษาเกิดกระบวนการทำงานวิทยานิพนธ์อย่างต่อเนื่อง และประสานกับทางหลักสูตรฯอย่างสม่ำเสมอ

กิจกรรมดังกล่าวได้รับความอนุเคราะห์จาก ผศ.ดร.อัญญาณ์
สมุห์เสนีโต อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี้มาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะและวิจารณ์ ทั้งยังได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาในการเข้าร่วมกิจกรรมและรายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์เป็นอย่างดี

ประมวลภาพกิจกรรม

About sea_2017