อาจารย์และนักศึกษารายวิชา CHI62-312 การสอนภาษาจีน สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนของโรงเรียนท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่ 8  กุมภาพันธ์  2567  อาจารย์ ดร.เกตมาตุ  ดวงมณี ผู้รับผิดชอบรายวิชา CHI62-312 การสอนภาษาจีน  สาขาวิชาภาษาจีน

สำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำนักศึกษาในรายวิชาเข้าร่วมกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนของโรงเรียน

ท่าศาลา  อำเภอท่าศาลา  จังหวัดนครศรีธรรมราช  ในการเผยแพร่วัฒนธรรมจีน   กิจกรรมดังกล่าวช่วยเพิ่มศักยภาพความกล้า

แสดงออก  การทำงานร่วมกับผู้อื่น และความเป็นผู้นำแก่นักศึกษา  ตลอดทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักใน

วงกว้าง ตามวิสัยทัศน์และพันธกิจของมหาวิทยาลัย “เป็นองค์การธรรมรัฐ  เป็นแหล่งเรียนรู้  เป็นหลักในถิ่น  เป็นเลิศสู่สากล”

โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากท่านอาจารย์ ประทุมมาส  รู้ยิ่ง  ผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะผู้บริหารและคณาจารย์ของโรงเรียน

เป็นอย่างดี

About Chanakarn Manores