ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาภาษาจีน ที่บทความได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการประเมินบทความให้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมทางวิชาการระดับปริญญาตรีด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติ ครั้งที่ 7

สาขาวิชาภาษาจีน  สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพรปภัทร  ภู่สายโกสิน และนางสาวอารียา  โขมพัฒน์  นักศึกษา ชั้นปี 4 หลักสูตรภาษาจีน ที่บทความของนักศึกษา ดังนี้

1. นางสาวพรปภัทร  ภู่สายโกสิน เรื่อง ” อิทธิพลของการปฏิวัติซินไฮ่ที่มีต่อคณะเก็กเหม็งในสยาม ร.. 130 : การศึกษาเปรียบเทียบเชิงบริบท “
  2. นางสาวอารียา  โขมพัฒน์ เรื่อง “ ศาลเจ้าจีนกับชุมชน ศึกษาบทบาทศาลเจ้าซัมโปเก็ง อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง “

ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการประเมินบทความให้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมทางวิชาการระดับปริญญาตรีด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติ  ครั้งที่ 7  ภายใต้หัวข้อการประชุม : “Language, Culture and Society: Locality in Sync with Globality : ภาษา วัฒนธรรม และสังคม ความเป็นสากลบนฐานท้องถิ่น”  เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565ที่ผ่านมานั้น ผ่านระบบ ZOOM   โดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ร่วมกับสมาคมสังคมศาสตร์แห่งประเทศไทยเป็นผู้จัดการประชุมทางวิชาการในครั้งนี้

About Chanakarn Manores