ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาภาษาจีน คว้ารางวัลชมเชยระดับภาคใต้ การแข่งขันพากย์เสียงละครจีนในกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาจีน “ภาษาจีนจุดประกายแสงสว่างแห่งภาคใต้” ประจำปี 2022

สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลชมเชยระดับภาคใต้ การแข่งขันพากย์เสียงละครจีนในกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาจีน “ภาษาจีนจุดประกายแสงสว่างแห่งภาคใต้” ประจำปี 2022 ที่ได้ประกาศผลการแข่งขันเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งประกอบด้วยนักศึกษาหลักสูตรภาษาจีน จำนวน 4 คน ได้แก่ 1) นางสาวฤทัยวรรณ เจริญสิน  2) นางสาวณรภัทร บุญรอดรักษ์  3) นางสาวชลธิชา พืชผล  4) นางสาวนัจมี หาทรัพย์ และ นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ (วิชาโทภาษาจีน) จำนวน 2 คน ได้แก่ 1) นางสาวปณิดา ลือสิริมนัส  2) นางสาวสานูรี ยูโซ๊ะ

อนึ่ง กิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาจีน “ภาษาจีนจุดประกายแสงสว่างแห่งภาคใต้” ประจำปี 2022 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 กรกฎาคม 2565 โดยสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อมุ่งเน้นพัฒนาความสามารถด้านศิลปะและวัฒนธรรมจีน

About Chanakarn Manores