ขอเชิญนักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเกาหลี

ขอเชิญนักศึกษาผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเกาหลี  ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น.   ณ ห้องประชุมศรีธรรมราช  ชั้น 3  อาคารปฏิบัติการสถาปัตกรรมศาสตร์

ลงทะเบียนเข้าร่วม >> https://forms.gle/PbZdxSivNpAqKkcJ7

พบกับกิจกรรมการรำพัดเกาหลี  เต้น k-pop  ละคร  สอนภาษาเกาหลี  สอนทำอาหารเกาหลี(คิมบับ)  และใส่ชุดประจำชาติเกาหลี(ฮันบก)

*ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับคะแนนความดีด้านใจอาสา 2 คะแนน*

About Chanakarn Manores