กิจกรรมวัฒนธรรมจีน

ระหว่างวันที่ 13-16 ธันวาคม 2565  สาขาวิชาภาษาจีนได้จัดกิจกรรมวัฒนธรรมจีน เรียนรู้อักษรจีนผ่านวัฒนธรรม เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วัฒนธรรมจีนไปพร้อมๆกับการเรียนภาษาจีน ให้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (GenEd) ภาษาจีน (รายวิชา CHI64-123 Chinese for Communication) โดยมีกิจกรรมการเขียนพู่กันจีน และวาดภาพจีน พร้อมของรางวัลให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น