ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายในหัวข้อ “การฟื้นฟูภาวะลองโควิด (LONG COVID)” ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน

ด้วยสาขาวิชาภาษาจีน  สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมบรรยายในหัวข้อ “การฟื้นฟูภาวะลองโควิด (LONG COVID)” ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน  วิทยากร โดย ดร.พจ.เยาวเกียรติ  เยาวพันธุ์กุล  ผู้เชี่ยวชาญทางด้านรักษาโรคอายุรกรรมทั่วไป  โรคไตวายเรื้อรัง  อาการไตเสื่อมระยะแรก  ช่วยยืดระยะเวลาในการฟอกไต  รักษาอาการหลังจากฟอกไต  โรคระบบทางเดินปัสสาวะ เช่น ทางเดินปัสสาวะอักเสบ  ต่มลูกหมากโต  ต่อมลูกหมากอักเสบ  ภูมิแพ้อากาศ  นอนไม่หลับ  ความดัน  เบาหวาน  อ่อนเพลีเรื้อรัง  ไทรอยด์เป็นพิษ  โรคเกาต์ และอายุรกรรมทั่วไป  ในวันที่ 5 กันยายน 2565 เวลา 15.00 – 17.00 น.  ณ  ห้องประชุมเขาหลวง  อาคารสหกิจศึกษา ชั้น 2  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  หรือผ่านระบบ Zoom application (Meeting ID : 92329928918  Passcode : 671110)

ในการนี้ สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์  นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายในวันและเวลาดังกล่าว โดยตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน https://forms.gle/8F5vrsEhGvZoHtuA7  ภายในวันที่ 3 กันยายน 2565

About Chanakarn Manores