ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพรปภัทร ภู่สายโกสิน นักศึกษาสาขาภาษาจีน คว้ารางวัลชมเชยระดับประเทศการแข่งขัน การประกวดกล่าวสุนทรพจน์และความสามารถทางภาษาจีน “สะพานสู่ภาษาจีน ครั้งที่ 21”

สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพรปภัทร ภู่สายโกสิน ที่ได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และ
ความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา สะพานสู่ภาษาจีน (Chinese Bridge)” ครั้งที่ 21 ประจำปี 2565 รอบชนะเลิศ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ยังขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนัจมี หาทรัพย์ และ นางสาวณัฐชยา หิรัญธานี ที่ผ่านรอบคัดเลือก 50 คนสุดท้ายระดับประเทศ และขอเป็นกำลังใจให้นางสาวจุฑารัตน์ ทองสงฆ์ นักศึกษาผู้เข้าร่วมแข่งการแข่งขันดังกล่าว

อนึ่ง
 การประกวดกล่าวสุนทรพจน์และความสามารถทางภาษาจีน สะพานสู่ภาษาจีน ครั้งที่ 21 จัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทยร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ เพื่อคัดเลือกนักศึกษาไทย เดินทางไปประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนระดับนานาชาติ  สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยในปี .. 2565 ในรูปแบบออนไลน์

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น