ขอเชิญเข้าร่วมโครงการค่าย “เรียนรู้ภาษา หรรษากับวัฒนธรรมจีน”

สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้กำหนดจัดโครงการค่าย “เรียนรู้ภาษา หรรษากับวัฒนธรรมจีน” ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้เตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา  ทราบข้อมูลเกี่ยวกับระบบการเรียนการสอนของสํานักวิชาฯ สิ่งสนับสนุนการเรียนการสอนและสิ่งอํานวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย และเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัครเรียนของหลักสูตรต่าง ๆ ของสํานักวิชาฯ

ผู้สนใจเข้าร่วมสามารถสมัครผ่าน
https://shorturl.asia/0PvNg หรือสแกน QR Code ภายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2565

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณชนากาญจน์   มะโนเรศ