ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีน จำนวน 5 ท่าน ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรินทร์  ศรีสินทร
2. อาจารย์ ดร.วาริ  ว่องวโรปกรณ์
3. อาจารย์ศิริคุณ  พันธ์รังษี
4. อาจารย์ ดร.เกตมาตุ  ดวงมณี
5. อาจารย์ ดร.ภาวเรศ  ฟูน้อย
ที่ได้คะแนนประเมินการสอนจากนักศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2564 สูงกว่า 4.5 จากคะแนนเต็ม 5

อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนได้รับคะแนนประเมินการสอนไม่ต่ำกว่า 4.5 ในภาคการศึกษาที่ 2/2564
อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น