หลักสูตรภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ชื่อสกุลของจีน” ภายใต้โครงการ

ประเพณีและอักษรจีน มนต์เสน่ห์แห่งการเรียนรู้ภาษาจีน ผ่านโปรแกรม ZOOM  MEETING   โดยวิทยากรเจ้าของภาษา Ms.Ma Jing

(马静)อาจารย์จากมหาวิทยาลัยจี๋หลิน (吉林大学)ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน  ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

เวลา 10:00 – 12:00 น.
….

ทั้งนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมและตอบแบบประเมินหลังจากฟังบรรยาย จะได้รับคะแนนความดี (กตัญญู) 2 คะแนน  ส่วนผู้ที่สนใจ

เข้าร่วมกิจกรรมและตอบแบบประเมินหลังจากฟังบรรยาย จะได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วม
……

และเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยสแกน QR-Code หรือพิมพ์ Meeting ID : 930 2396 7028   Passcode : 082063

About Chanakarn Manores

One comment