ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ดนตรีจีน”

หลักสูตรภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญฟังบรรยาย

พิเศษในหัวข้อ “ดนตรีจีน” ภายใต้โครงการประเพณีและอักษรจีน มนต์เสน่ห์แห่ง

การเรียนรู้ภาษาจีน ผ่านโปรแกรม ZOOM  MEETING   โดยวิทยากรเจ้าของภาษา

Ms.Wang Linlin (王琳琳)อาจารย์จากมหาวิทยาลัยจี๋หลิน (吉林大学)

ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน  ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา

10:00 – 12:00 น.

ทั้งนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมและตอบแบบประเมินหลังจากฟังบรรยาย จะได้รับ

คะแนนความดี (กตัญญู) 2 คะแนน  ส่วนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและตอบแบบ

ประเมินหลังจากฟังบรรยาย จะได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วม

และเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยสแกน QR-Code หรือ

พิมพ์ Meeting ID : 990 4587 5361   Passcode : 948026

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น