ยินดีต้อนรับอาจารย์ใหม่ สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์

สาขาวิชาภาษาจีน  สำนักวิชาศิลปศาสตร์  ยินดีต้อนรับ อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีน จำนวน 1 ท่าน และครูอาสาสมัครสอน

ภาษาจีนแบบนอกระบบ  จำนวน  3  ท่าน ดังนี้

1) Mr.Han Wei  อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีน

วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาระบบสองภาษาและการสอนภาษาอังกฤษ

(Bilingual Education and English Language Teaching)  มหาวิทยาลัยรังสิต

2) Mr.Huang Mingwei     ครูอาสาสมัครสอนภาษาจีนแบบนอกระบบ

วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท สาขา Chinese Philology, Huazhong University of Science and Technology

ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

3) อาจารย์วันวิสา เพ็งขวาง    ครูอาสาสมัครสอนภาษาจีนแบบนอกระบบ

วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท สาขาการสอนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติ, Guangxi Normal University

ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

4) อาจารย์นาทรรชชา เพชรอาวุธ    ครูอาสาสมัครสอนภาษาจีนแบบนอกระบบ

วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท สาขาการค้าระหว่างประเทศ, Chongqing University  ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน (กำลังศึกษา)

Mr.Wei Han

อาจารย์วันวิสา เพ็งขวาง