Breaking News

หลักสูตรอาเซียนศึกษาได้คัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโครงงานสหกิจดีเด่นประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 4 คน (3 โครงงาน) และทำการติวเพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเข้มข้น ซึ่งผลการแข่งขันในรอบมหาวิทยาลัยในวันที่ 20 มีนาคม 2562 มีนักศึกษาได้รับรางวัล ดังนี้

• นายธิบดี ทองคง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสหกิจนานาชาติ (หัวข้อโครงงาน การตลาดลูกอมกลิ่นมะนาวเกลือ ยี่ห้อฮาร์ทบีท)
  • นายบุณยกร ศรีอำมร และนายธนะ แก้วเพ็งกรอ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสังคม (หัวข้อโครงงาน คู่มือการใช้งานจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรมฉบับภาษาเวียดนาม)
  • นายกาญจนพงค์ รินสินธุ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทนวัตกรรม (หัวข้อโครงงาน คู่มือการทำข่าวเกี่ยวกับเวียดนามสำหรับสำนักข่าว)

About Natthawan Khawkaew