เมื่อวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564 เวลา 12.00-13.00 น. นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 หลักสูตรภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีเปิดการเรียนภาษาจีนออนไลน์ 北京语言大学青年汉学家线上工作坊开营仪式议 ที่จัดขึ้นโดย

ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง北京语言大学 (BLCU) และ 汉语桥 (Chinese Bridge) ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้

มีผู้สมัครสนใจเข้าร่วมโครงการจากทั่วโลก

ทั้งนี้ นักศึกษาในหลักสูตรภาษาจีนได้รับโอกาสจากโครงการนี้จำนวน 2 ห้องเรียน แบ่งตามระดับความสามารถทางภาษา ซึ่งได้รับ

ความร่วมมือจากนักศึกษาเป็นอย่างดี

About chinese_2017

ใส่ความเห็น