การจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาหลักสูตรภาษาจีนชั้นปี 3 ณ มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และกฎหมายจงหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรภาษาจีนที่เลือกเรียนกลุ่มวิชาทักษะเฉพาะภาษาจีนเชิงธุรกิจ จำนวน 41 คน

ได้เดินทางไปมหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และกฎหมายจงหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน  รวมถึง

เพื่อพัฒนาทักษะทางสังคมสำหรับการอยู่ร่วมกันในสังคมพหุวัฒนธรรมของนักศึกษาเป็นระยะเวลา 3 เดือน (เดือนมีนาคม – เดือน

พฤษภาคม  2567)

อนึ่ง มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และกฎหมายจงหนาน (中南财经政法大学) เป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นในด้านเศรษฐศาสตร์และ

การเงินในกำกับกระทรวงศึกษาธิการจีน  และเป็นส่วนหนึ่งของ Double First-Class Construction และ Project 211

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น