หลักสูตรภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการเยือนถิ่นมังกร ครั้งที่ 10 ขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561  ณ  ศูนย์อาหารกลางคืนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยมีเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จำนวน 120 คน  ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางภาษาและวัฒนธรรมจีนในทางความสร้างสรรค์ และเป็นการส่งเสริมศักยภาพการทำงานร่วมกันเป็นทีม   ซึ่งภายในงานก็จะมีซุ้มให้ความรู้และฝึกปฏิบัติจริงเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน เช่น การทำหมาล่าและเกี๊ยวทอด  การตัดกระดาษจีน และการเขียนพู่กันจีน   อีกทั้งสามารถชมการแสดงศิลปะการร่ายรำของประเทศจีนอีกด้วย

About chinese_2017