กิจกรรมพานักศึกษาเข้าแข่งขันทักษะด้านภาษาจีน

ในวันเสาร์ที่ 18  พฤศจิกายน  2560 นักศึกษาหลักสูตรภาษาจีนได้เข้าร่วมการแข่งทักษะด้านภาษาจีน ณ สถาบันขงจื้อมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จำนวน 30 คน  โดยได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะต่าง ๆ ดังนี้

การร้องเพลงภาษาจีน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จำนวน 1 คน คือ นางสาวกานต์ชนก  รุ่งเรืองยศ

กล่าวสุนทรพจน์จีน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จำนวน 1 คน คือ นางสาวนัฐกฤตา  กุตนอก

การแสดงละครสั้นภาษาจีน ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือ นายศิวกร  ทองคง   นางสาวเบญจมาศ  ถิ่นหัวเตย   นางสาวจริยา  เดชนุ่น   นางสาวณัฐธิญา  ละอองทอง   นางสาวสุจินันท์  หลิมปานนท์ และนางสาวธัชพรรณ   โชติพานิช

การพูดบทกวีหรือร้อยแก้ว ได้รับรางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 คน คือ นางสาวรัตนาภรณ์ จินดา   รองชนะเลิศ อันดับ 1 จำนวน 1 คน คือ นายธนาทิพย์ แก้วแสงอ่อน   รองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 2 คน คือ นางสาวพลอยไพลิน เที่ยวแสวง และนางสาวญาณิศา นามบุญ

วาดรูป ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จำนวน 1 คน คือ นางสาวสุพรรษา  เจิมภักดี และรองชนะเลิศ อันดับ 2 จำนวน 1 คน คือ นางสาวสรัลชนา  สังข์ศรีเพชร

About chinese_2017

ใส่ความเห็น