ขอเชิญชวนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาจีน

ด้วยสาขาวิชาภาษาจีนสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีกำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาจีน ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565  ณ  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนทั่วไปได้แสดงความสามารถทางทักษะภาษาจีน และได้ทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ทางหลักสูตรจึงได้จัดการแข่งขันทักษะภาษาจีนขึ้น

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถอ่านรายละเอียดและสมัครผ่าน https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeXD5DjWNeE74Nl0V3rs69eh5j6BXCFNCyMdUIMJmme21nvCQ/viewform?usp=sf_link หรือสแกน QR Code  ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดต่อสอบถามทางคุณชนากาญจน์ มะโนเรศ (เบอร์โทรศัพท์ 0869480397) หรือ อาจารย์ ดร.วาริ  ว่องวโรปกรณ์ (เบอร์โทรศัพท์   093-4544653)

แข่งขันทักษะภาษาจีน

About Chanakarn Manores