ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ “การละเล่นของจีน”

สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยจี๋หลิน (Jilin University) สาธารณรัฐประชาชนจีน  ขอเชิญชวนผู้สนใจฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ “วัฒนธรรมการแต่งงาน และการจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่”  โดยวิทยากรเจ้าของภาษา  Ms.Zhang Yujiao(张玉娇)อาจารย์จากมหาวิทยาลัยจี๋หลิน (吉林大学)ในวันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2565   เวลา 19.00 – 20.00 น.

ฟังบรรยายผ่านโปรแกรม ZOOM  โดยคลิกลิงก์  https://wu-ac-th.zoom.us/j/99538710270
หรือพิมพ์ Meeting ID: 995 3871 0270

ทั้งนี้ นักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะได้รับ คะแนนความดี ด้านกตัญญู (คุณธรรม จริยธรรม)  1 คะแนน   เมื่อตอบแบบสอบถามหลัง      เสร็จสิ้นกิจกรรม

หลักสูตรภาษาจีน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น