สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์  ขอเชิญฟังบรรยายเชิงปฏิบัติการในกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่สังคม หัวข้อ “การใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel เบื้องต้น” โดยอาจารย์ ดร.ณัฐพร  ทองศรี อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี  ในวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 13.00-17.00 น. ผ่านระบบออนไลน์

ฟังบรรยายผ่านโปรแกรม ZOOM  โดยคลิกลิงก์ https://wu-ac-th.zoom.us/j/93885774699?pwd=OENSb3VFSC9ObFR3T1lCNmtVd3c5UT09

หรือพิมพ์ Meeting ID: 938 8577 4699    Passcode:209686

ทั้งนี้ นักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะได้รับคะแนนความดีด้านพัฒนาภาวะผู้นำ  2 คะแนน   เมื่อตอบแบบสอบถามหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น