แนะนำอาจารย์ใหม่ สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์

อาจารย์ ดร.กฤษฎี  สงไข่
อาจารย์สอนหมวดรายวิชาศึกษาทั่วไป กลุ่มภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน)

– ศิษย์เก่าหลักสูตรภาษาจีน  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  รุ่นที่ 6

– จบการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขา Linguistics and Applied Linguistics จากสาธารณรัฐประชาชนจีน

– ความเชี่ยวชาญ
1. การเรียนการสอนภาษาจีน
2. ภาษาศาสตร์และการประยุกต์
3. ภาษาศาสตร์และวัฒนธรรม

แนะนำอาจารย์ ดร.กฤษฎี สงไข่
หลักสูตรภาษาจีน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น