ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ “สุนทรียภาพของภาพยนตร์จีนสมัยใหม่”

ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ “ 现代中国电影赏折 ”

สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอเชิญชวนนักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ “ 现代中国电影赏折 ”

ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM MEETING โดย MS. WANG LINLIN (王林琳)

อาจารย์เจ้าของภาษาจากมหาวิทยาลัยจี๋หลิน (吉林大学)ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

…..

รับชมรับฟังทาง

Join Zoom Meeting

Meeting ID: 949 9797 2748

Passcode: 113489

#หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษจะได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมอบรมจากมหาวิทยาลัยจี๋หลิน เมื่อทำแบบทดสอบผ่านเกณฑ์

หลักสูตรภาษาจีน

About Chanakarn Manores