กิจกรรม “อาเซียนสัญจร”

หลักสูตรอาเซียนศึกษาได้จัดกิจกรรม “อาเซียนสัญจร” เพื่อเข้าแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ในวันที่ 12 กันยายน 2561 โดยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่หลักสูตรอาเซียนศึกษา และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก State University of Malang ประเทศอินโดนีเซีย ที่ได้จัดกิจกรรมให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอินโดนีเซียพื้นฐานอีกด้วย

About asean_2017