ขอเชิญชวนเข้าร่วมการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมการอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภายในกิจกรรมดังกล่าวมีการบรรยายพิเศษหัวข้อ “การสอนภาษาไทย” โดยอาจารย์สมใจ สมคิด อดีตอาจารย์ประจำหลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันเสาร์ ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง AD1307 อาคารปฏิบัิตการสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์